HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

CHUNG TAY GÓP SỨC CÙNG MIỀN TRUNG

Với mong muốn góp một phần nhỏ bé giúp nhân dân miền Trung, cụ thể là học sinh Trường Tiểu học, THCS Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Trường THCS Liên Nghĩa kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh, các em học sinh và các nhà hảo tâm ủng hộ quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, các nhu yếu phẩm cần thiết khác.

Trong các ngày 21, 22, 23 và 24/10/2020, nhà trường đã tiếp nhận sự ủng hộ của tập thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh, các em học sinh và các nhà hảo tâm. Với hơn 1.200 cuốn vở viết, 430 cuốn SGK, một chiếc ti vi 55 inch, 500 chiếc bút bi, 158 chiếc bút chì và các nhu yếu phẩm cần thiết khác ( mỳ tôm, kem đánh răng, gạo, giầy dép) đã được chuyển vào Trường Tiểu học, THCS Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị vào ngày 27/10/2020. Hi vọng rằng với sự chung tay góp sức nhỏ bé trên của thầy và trò Trường THCS Liên Nghĩa, sẽ góp phần làm vơi đi những tổn thất, những thiệt hại mà nhân dân miền Trung nói chung, thầy và trò Trường Tiểu học, THCS Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị nói riêng phải gánh chịu trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua.