HỌC SINH TRƯỜNG THCS LIÊN NGHĨA VIẾT THƯ GỬI CÁC CHÚ BỘ ĐỘI NHÂN NGÀY 22-12

Để hướng tới Ngày quân đội nhân dân việt nam 22/12/2020 , trường THCS Liên Nghĩa đã phát động chương trình “ viết thư gửi các chú bộ đội ở hải đảo”.  Cuộc thi thể hiện tình cảm chân thành của học sinh trường THCS Liên Nghĩa  tới các chú bộ đội để bày tỏ lòng biết ơn cũng như tình yêu quý những người có công gìn giữ hòa bình cho đất nước.

Để Hưởng ứng chương trình, 100%  học sinh Trường Trung học cơ sở Liên Nghĩa  đã tham gia viết thư gửi các chú bộ đội.  Những lá thư của các em trình bày sạch đẹp, hình ảnh minh họa sinh động. Nội dung thư đều thể hiện tình cảm, sự biết ơn các chú bộ đội những người làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, đảm bảo cuộc sống bình yên cho mọi người. Những lá thư tuy nhỏ bé nhưng lại là nguồn sức mạnh to lớn giúp các chú bộ đội có thêm niềm tin, quyết tâm với công việc, trách nhiệm lớn lao của mình. Sau đây là một vài hình ảnh của học sinh trường THCS Liên Nghĩa: