Giáo dục kĩ năng sống và an toàn trên không gian mạng với học sinh THCS

Ngày 15-1-2021, Trường THCS Liên Nghĩa đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ giáo dục kỹ năng sống và an toàn môi trường mạng  cho cán bộ, giáo viên và hơn 700 học sinh nhà trường.

Tại buổi hoạt động ngoại khóa, thầy và trò của nhà trường đã được Tiến sĩ tâm lí Nguyễn Thị Phụng trực tiếp tuyên truyền, cung cấp thông tin về mạng xã hội hiện nay thông qua các tình huống thực tiễn: Câu like,mất thông tin cá nhân,chat sex…. Gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Đây là một trong những nội dung giáo dục quan trọng trong các nhà trường. Thời gian tới, trường THCS Liên Nghĩa tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên tuyền an toàn môi trường mạng đến học sinh. Qua đó giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, kỹ năng và thay đổi hành vi, thói quen sử dụng mạng theo hướng tích cực, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn cho bản thân,bạn bè và những người xung quanh.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền

Năm 2024 : 313.729