Biểu dương những công đoàn viên tiêu biểu trường THCS Liên Nghĩa

Một số nội dung và hình ảnh ghi lại hội nghị biểu dương các thầy cô giáo là công đoàn viên tiêu biểu năm 2020.

Chiều ngày 17 tháng 3 năm 2021, Công đoàn trường THCS Liên Nghĩa đã tổ chức Hội nghị biểu dương các công đoàn viên tiêu biểu trong trường. Về dự gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Văn Giang, cùng dự có Ban giám hiệu trường THCS Liên Nghĩa. Mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Chu Thị Thu - Chủ tịch công đoàn trường tuyên bố lí do, phát biểu về những hoạt động, khó khăn của công đoàn cơ sở tại trường THCS Liên Nghĩa và sự đồng lòng chung sức khắc phục khó khăn, làm tốt nhiệm vụ giảng dạy, tham gia tích cực các hoạt động phong trào của nhà trường và của Liên đoàn lao động huyện. Tiếp đến đồng chí Chu Thị Hiên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu suy nghĩ, sự chung tay góp sức của toàn bộ ban giám hiệu, tinh thần nêu gương, trách nhiệm và đoàn kết của công đoàn cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid -19. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của công đoàn trường với việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của anh chị em cán bộ giáo viên trong trường, thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt giao lưu nhân các ngày lễ lớn, tặng quà tết... cho công đoàn viên trong trường đặc biệt là các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đại diện cho liên đoàn lao động huyện Văn Giang, đồng chí Nguyễn Văn Phúc đã tặng quà cho  05 công đoàn viên tiêu biểu trong các hoạt động của nhà trường gồm cô Hậu, thầy Đại, thầy Điển, cô Uyên và thầy Quyền. Đồng chí cũng chúc cho công đoàn nhà trường làm tốt công tác đoàn kết công đoàn viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại các hoạt động trong hội nghị: