TRƯỜNG THCS LIÊN NGHĨA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp và nguy hiểm, Ban Giám hiệu trường THCS Liên Nghĩa quyết định tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) bằng một số hình thức tổ chức linh hoạt.

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) đã đến rất gần. Kế thừa truyền thống tôn sự trọng đạo của dân tộc, trong ngày lễ đặc biệt này, các thế hệ học trò đều bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân của mình đến các thầy cô giáo – Những người “ươm mầm” tận tụy và cần mẫn.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp và khó lường. Được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các cấp, để đảm bảo sức khỏe cho thầy và trò THCS Liên Nghĩa, Ban Giám hiệu nhà trường quyết định tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) bằng một số hình thức tổ chức linh hoạt, cụ thể như sau:

• Với học sinh các lớp, nhà trường triển khai cuộc thi làm báo tường điện tử, tập trung vào chủ đề “Chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam”. (http://c2liennghiavg.hungyen.edu.vn/danh-muc-tin/tin-tuc/ke-hoach-to-chuc-cuoc-thi-lam-bao-tuong-chao-mung-ngay-nha-g.html)
  • Với đội ngũ giáo viên, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đã liên hệ với Ban Giám hiệu để tổ chức buổi gặp mặt và tặng hai suất quà cho các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn trong trường.
    Đại diện Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF tặng hai suất quà cho các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Liên Nghĩa
  • Với nhà trường, Ban Giám hiệu tổ chức thăm hỏi, chúc mừng các đồng chí Cán bộ quản lí đã nghỉ hưu, bao gồm: đ/c Nguyễn Thị Các và đ/c Vũ Thị Hòe.

Đại diện BGH đến chúc mừng và tặng quà tại nhà cô Nguyễn Thị Các

Năm 2024 : 314.158