Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang tổ chức giải Bóng bàn năm 2021

Ngày 1/4/2021

Trong ngày 1/4/2021 Liên đoàn lao động huyện Văn Giang phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao ... tổ chức thi đấu bóng bàn cho đoàn viên, CNVCLĐ huyện Văn  Giang năm 2021 tại Nhà thi đấu huyện ủy. Về dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Văn Giang và lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh. Tham dự giải có hơn 30 vận động viên là các công đoàn viên cơ sở đên từ khối chính quyền, y tế, giáo dục trên địa bàn huyện nhà. Các vận động viên tham gia thi đấu, đua tài ở 3 nội dung: bóng bàn đôi nam, đôi nam nữ và đơn nam.

Trường THCS Liên Nghĩa tham gia thi đấu ở nội dung đơn nam, đôi nam phối hợp. Tham gia cùng 3 vận động viên còn có đại diện ban chấp hành công đoàn trường,  BGH nhà trường đi cổ vũ, động viên tinh thần... Dưới đây là một số hình ảnh của các thầy cô giáo trường THCS Liên Nghĩa tham gia giải thi đấu:

Năm 2024 : 313.816