HỌC SINH KHỐI 9 THCS LIÊN NGHĨA THAM DỰ BUỔI CHIA SẺ VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Buổi tuyên truyền “Truyền thông sức khỏe sinh sản vị thành niên” đầy bổ ích và thiết thực của học sinh khối 9 trường THCS Liên Nghĩa với Giảng viên Phạm Thị Cúc - Chi cục Dân số - KHHGĐ

Sáng thứ 6, ngày 25/11/2022, gần 90 học sinh khối 9 THCS Liên Nghĩa đã tham gia buổi tuyên truyền “Truyền thông sức khỏe sinh sản vị thành niên” đầy bổ ích và thiết thực.

Tham dự buổi chia sẻ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của Giảng viên Phạm Thị Cúc, Phó Phòng DS-KHHGĐ và Truyền thông, Chi cục Dân số - KHHGĐ.

Bằng kinh nghiệm cùng cách dẫn dắt lôi cuốn và gần gũi với học sinh, Giảng viên Phạm Thị Cúc đã có những chia sẻ đầy bổ ích và cần thiết về sức khỏe sinh sản trong độ tuổi vị thành niên của cả nam và nữ. Chính vì vậy, các em học sinh tham gia đầy đủ, tích cực cùng tinh thần hợp tác cao.

Một số hình ảnh về buổi chia sẻ:

Năm 2024 : 314.151