VÌ CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI...

Ngày 16/12/2023, thầy và trò trường THCS Liên Nghĩa có một chuyến đi trải nghiệm thú vị và bổ ích tại hai địa điểm: Thành cổ Sơn Tây (Sơn Tây, Hà Nội) và khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Thanh Thủy, Phú Thọ).

Tại Thành cổ Sơn Tây, BGH, các thầy cô cùng học sinh nhà trường tiến hành lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ bầu trời độc lập thiêng liêng của dân tộc. Bên cạnh đó, các em học sinh được hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử hào hùng của Thành cổ, của những chiến công hiển hách của quân và dân ta trong kháng chiến chống Pháp.

Sau đó, toàn đoàn di chuyển tới khu du lịch Đảo Ngọc Xanh để cùng trải nghiệm những trò chơi và hoạt động team building sôi động, hấp dẫn.

15h30, toàn đoàn lên xe trở về với tinh thần phấn chấn, vui vẻ xen lẫn chút tiếc nuối. Hi vọng rằng, chuyến đi là một trải nghiệm khó quên đối với các em học sinh, là liều thuốc tinh thần bổ ích động viên các em trước những kì thi quan trọng sắp tới.

Một số hình ảnh về chuyến đi:

Năm 2024 : 313.761