KẾT NẠP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH - CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Trường THCS Liên Nghĩa tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới - năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 18/5/2023, tại phòng Hội đồng, chi đoàn trường THCS Liên Nghĩa long trọng tổ chức buổi lễ Kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh. Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Chu Thị Hiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong thành phần đoàn trường cùng 56 em học sinh khối 9 đáp ứng đủ các điều kiện kết nạp.

Trong buổi lễ, đồng chí Chu Thị Hiên đã chia sẻ niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với các em học sinh; đồng thời bày tỏ hi vọng các em sẽ tiếp tục khẳng định được bản thân và phấn đấu trở thành những người thanh niên - những công dân có ích cho đất nước, cho xã hội. Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi và tràn đầy niềm vui.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Chu Thị Hiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường