ĐIỂM NHẤN HỘI THẢO SHCM MÔN TIẾNG ANH

Hội thảo sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn Tiếng Anh cấp huyện lần thứ hai năm học 2022 – 2023 tại THCS Liên Nghĩa diễn ra tốt đẹp.

Chiều hôm nay, thứ 3 (21/2/2023), Hội thảo sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn Tiếng Anh cấp huyện lần thứ hai năm học 2022 – 2023 được tổ chức tại điểm trường THCS Liên Nghĩa.

Đến với Hội thảo, nhà trường hân hạnh được chào mừng sự tham gia của 22 thầy cô giảng dạy bộ môn Tiếng Anh ở các trường THCS trên địa bàn huyện Văn Giang. Sau tiết dạy của cô giáo Vũ Thị Huệ (THCS Liên Nghĩa), hội thảo nhận được sự chia sẻ tích cực, sôi nổi và những ý kiến mang tính xây dựng cao từ các giáo viên tham dự. Qua đó, các thầy cô rút ra được cho bản thân những kinh nghiệm bổ ích, những bài học quý giá để từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy của cá nhân cũng như của tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh:

Học sinh sôi nổi, tích cực trong tiết học.
Học sinh sôi nổi, tích cực trong tiết học

Góc nhìn từ học sinh
Không khí chăm chú, tập trung khi dự giờ của các thầy cô.
Học sinh làm việc nhóm
Các thầy cô tham gia đóng góp ý kiến sau tiết dạy.

Năm 2024 : 313.764