ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS LIÊN NGHĨA NHIỆM KỲ 2022-2025

Vào ngày 15/9/2022, Chi bộ Trường THCS Liên Nghĩa đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 theo kế hoạch.

Tham dự Đại hội có đồng chí Đào Thị Điệp Huyện uỷ viên Bí thư Đảng uỷ xã Liên Nghĩa, đồng chí Lý Văn Tông Đảng uỷ viên phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Liên Nghĩa cùng các đồng chí trong Chi bộ Trường THCS Liên Nghĩa.

Đại hội đã diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa và ghi nhận những thành tích nổi bật của nhà trường trong nhiệm kỳ qua như:

- Thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng chính trị cho đảng viên.

- Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Thực hiện tốt công tác dân vận và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tạo nguồn quần chúng ưu tú giới thiệu kết nạp Đảng.

- Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện thông qua việc giáo dục đẩy mạnh kỹ năng sống và tư vấn tâm lý cho học sinh.

- Nâng cao chất lượng thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

- Thực hiện tốt, hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 và tổ chức tiêm vaccine cho tập thể sư phạm và học sinh.

- Đơn vị được công nhận đạt Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

- Đồng thời, Đại hội cũng thẳng thắn nêu ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Trong phương hướng nhiệm kỳ tới, Đại hội cũng thể hiện quyết tâm giữ vững các thành tích đã đạt được, tăng cường công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên trong đơn vị.

- Đại hội đã bầu ra cấp ủy mới gồm 03 đồng chí: đồng chí Chu Thị Hiên và đồng chí Hoàng Văn Điển giữ nhiệm vụ Bí thư và Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Dung giữ chức vụ Chi ủy viên nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Với tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí Chu Thị Hiên và các đồng chí trong cấp uỷ trường THCS Liên Nghĩa cùng đồng lòng, quyết tâm tin tưởng rằng chi bộ trường THCS Liên Nghĩa sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Đào Thị Điệp tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đào Thị Bích Lệ thay mặt Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Bên Đoàn- Đội tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Chu Thị Hiên thông qua chương trình, nội quy đại hội

Đồng chí Hoàng Văn Điển thông qua báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Chi bộ

nhiệm kỳ 2020- 2022

Đồng chí Chu Thị Thu báo cáo kiểm điểm của ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020- 2022

Công tác bầu cử

Ban chi uỷ mới của Chi bộ Trường THCS Liên Nghĩa

Lãnh đạo Đảng uỷ phát biểu ý kiến chỉ đạo