Sinh hoạt chuyên môn cấp huyện lần 2 môn Toán 6 - Năm học 2021 - 2022

Giáo viên: Phan Thi Hà

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến vẫn hết sức phức tạp nhưng không phải vì thế mọi hoạt động chuyên môn năm học 2021-2022 phải dừng lại. Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Văn Giang về tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học lần II năm học 2021-2022, trường THCS Liên Nghĩa đã thực hiện dạy 1 tiết Toán lớp 6. Tổ Tự nhiên đã phân công cô giáo Phan Thị Hà là người thực hiện tiết dạy này. Dưới sự trao đổi, thảo luận xây dựng bài dạy sao cho phù hợp nhất trong tình hình dạy học trực tuyến của nhóm chuyên môn và sự hướng dẫn của đồng chí nghiệp vụ do Phòng GD cử hỗ trợ. Chiều ngày 26/02/2022 đã dạy thực tế tại phòng học trực tuyến của lớp 6A1. Về dự có đầy đủ các thầy cô bộ môn Toán của huyện, các thầy cô không đến được trực tiếp thì tham dự trực tuyến. Sau tiết dạy là buổi hội thảo dưới sự điều hành của đồng chí Đàm Hải Âu – nghiệp vụ của Phòng GD. Buổi sinh hoạt chuyên môn đang góp phần tháo gỡ khó khăn trong dạy học trực tuyến, mỗi thầy cô tham dự được nâng cao thêm các kỹ năng về dạy học trực tuyến, tăng tính tương tác cho học sinh góp phần nâng cao chất lượng giờ dạy.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn.

Năm 2024 : 313.752